Review Hiểu đi Hi đến ( Hắc manh ảnh đế diệu tham thê)- Khuyển Thần Khuyển Khuyển

#review
 
#trung_khuyển_cuồng_vợ
 
#ảnh_đế_chuyên_gia_tâm_lí_tội_phạm
 
#hệ_liệt_ông_xã_là_phúc_hắc_đại_nhân
 
#he #hiện_đại
 
~Tên edit: Hiểu đi Hi đến
 
~Tên convert: hắc manh ảnh đế diệu tham thê
 
~Tác giả: Khuyển Thần Khuyển Khuyển
 
~Tình trạng đang edit, hố khá sâu
 
~Thể loại: (tác giả) có thể coi là ngôn tình trinh thám, có biến thái, có phạm tội, có giết trẻ em, hiếp rồi giết, có chặt xác, giết người liên hoàn, ngoài những gì nói trên vẫn tiếp tục mua vui về Phúc hắc. Ngôn tình là chính phá án là phụ.
 
Giới thiệu truyện:
 
Văn án:
 
Hiệp một: Anh bị cô đẩy đến mức bể đầu chảy máu
 
Hiệp hai: Anh bị cô đánh đến mức choáng váng hoa mắt
 
Nhưng từ đầu đến cuối anh đều biết rõ một điều, cô chính là người con gái mình cần.
 
Cô dùng quan điểm của bộ môn tâm lý tội phạm để đánh giá anh: Gian xảo, chỉ được mẽ ngoài, tự cao tự đại cứ cho là mình hay, ham muốn không chế rất mạnh, có thể chuẩn đoán tâm lý lâm sàng là khá biến thái.
 
Cuối cùng cô hỏi: Có phải anh rất muốn ngủ với tôi không?
 
Anh quay lại: Sai, tôi muốn ngủ với em, từ rất lâu rồi cơ.
 
Những người chứng kiến quỳ sụp xuống đất, đạo với chả đức, nát vụn cả rồi. :)))))
 
 
🍖 Một trong những tác phẩm hài kinh điển gắn liền với thể loại nam chính phúc hắc đời đầu không thể thiếu là Ông xã là phúc hắc đại nhân- mối nghiệt duyên giữa Vương gia Khang Dật và Phúc tấn Miểu Miểu, bộ truyện sau là về con trai của cặp trên Vạn tuế gia Khang Hi vs Hoàng Hậu nương nương Hiểu Hiểu.
 
🍖 Không hổ là con trai của Khang Dật, Khang Hi còn phúc hắc sớm hơn cả ông bố, từ lúc 4 tuổi đã xác định Hoàng hậu nương nương của mình, tiếc là con đường truy thê thì gian nan hơn nhiều. Hoàng Hậu nương nương với chỉ số IQ cao chót vót nhưng EQ thấp mức tối thiểu cùng với một thân võ điêu luyện đã khiến Vạn tuế gia nhiều phen khóc không ra nước mắt. Từ năm 4 tuổi anh chàng đã biết truy thê, nhưng tiếc thay cô vợ lại chạy đi xuất ngoại đến 20 năm mới chịu quay trở về. Quà gặp lại cũng thật ấn tượng, cô lại quật ngã anh lần hai, quá đả kích. Anh lại bắt đầu cuộc hành trình truy thê lần hai. Có thể nói sự cố chấp mà Khang Hi dành cho Hiểu hiểu quá mức sâu đậm, đến độ khi biết trong 20 năm anh vắng bóng cô còn có hẳn một vị hôn phu, Khang Hi uất ức khóc như một con cún bị vứt bỏ, uất ức vì cô quên anh không còn một mảnh kí ức, vì anh thủ thân như ngọc ngày đêm mong nhớ cô thì Hiểu Hiểu lại vô lương tâm mà quen người khác. Bao uất ức thời thơ ấu bị lôi ra hết:
 
“Mỗi lần từ Thụy Sĩ về, ba đều mang chocolate cho chị, tôi phải trộm lén mấy viên, tranh thủ lúc ngủ tra đặt cạnh gối cô ấy. Thế mà cô ấy thì hay lắm, hoàn toàn không nhớ!”
 
“Người phụ nữ không có lương tâm! Mỗi bữa cơm trưa xong, tôi đều chọn quả cam lớn nhất để dành cho, thế mà cô ấy cũng không nhớ!”
 
“Mỗi lần học vẽ, tôi đều nhường hộp maù sáp 64 màu cho, cô ấy cũng không nhớ!”
 
🍖Người ta thường nói trong tình yêu người đàn ông chẳng khác gì một đứa trẻ to xác, nam chính của chúng ta cũng không ngoại lệ. Khang Hi là một người cuồng, cố chấp rất chi là thù dai, nhớ lâu và cũng rất tự cao tự đại. Anh sẵn sàng tung tin đồn nhảm bản thân bị mắc bệnh u não sắp chết cố gắng quay phim thật nhanh để có thời gian truy thê. Người ta lo xa ăn ngày hôm nay lo bữa ba ngày sau, còn Khang Hi thì sao, chưa tán được vợ cơ mà đã tính trong năm nay cưới, hai năm sau sinh con, chỉ sinh một đứa thôi @@ chả ai theo kịp suy nghĩ tốc độ ánh sáng của anh được cả. Đúng là diễn viên có khác nên việc làm kịch bản, dàn dựng hiện trường từ a đến z để tiếp cận Hiểu Hiểu được anh tính toán chu toàn không một sai sót. Với chỉ số EQ thấp tệ hại của Nương nương, Khang hoàng đế đã phải nếm bao phen khốn đốn trên hành trình theo đuổi vợ.
 
🍖Nếu nam chính yêu sâu đậm, tính cách nổi bật bao nhiêu thì nữ chính ngoài chỉ số IQ cao và trình độ phá án ra thì so với nam chính có vẻ mờ nhạt. Trong phá án, nữ chính dùng cái đầu cái óc suy luận nhanh nhạy bao nhiêu thì khi gặp Khang hoàng đế mọi thứ đều bị tắt điện. Cuộc sống của nữ chính hoàn toàn bị thao túng trong bàn tay của nam chính, từ việc tiếp cận con chó của Hiểu Hiểu đến chinh phục dạ dày khó tính của cô rồi “thuần phục” hai cô bạn thân nữa thì coi như Khang Hi đã kiểm soát mọi thứ rồi. Sự công phu hoàn mĩ ấy không thể không kể đến sự toan tính ngầm bao năm tập tành nấu ăn, rồi đầu tư tiền học cho một cô bạn tạo hình chuyên nghiệp ở nước ngoài, rồi không tiếc mình bán đứng hội bạn thân nối khố bao năm chỉ để “nuôi quân 3 năm dùng 1h” ;).
 
 
🍖 Ngoài cặp chính các cặp hội bạn thân của nữ chính và nam chính cũng rất cute, hài hước, thỉnh thoảng còn có sự lên sàn của Miêu phúc tấn- Khang vương gia, rồi cặp đôi Cách Cách nữa. Bên cạnh đó là hành trình phá án đầy ngoại mục của Hiểu Hiểu, từ vụ bắt cóc và sát hạt trẻ em đến vụ án giết người đẫm máu với cách hành xử đầy thù hận, hay cái xác chết cháy bí ẩn nơi thâm sơn cùng cốc,… Với một đứa khá nhát gan không mấy khi đọc trinh thám phá án thì mình thấy các vụ án trong đây khá là vừa sức với mình và vẫn đủ “đô” để cân những tác phẩm cùng thể loại khác. Truyện còn dài và mình thì vẫn chưa đọc hết đợi edit , cùng đọc cùng hóng edit với mình nào :)))
 
Cám ơn các bạn đã đọc rv.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s