Một chút stress!!!

Lâu lắm mới lên chia sẻ một chút vướng mắc trong cuộc sống của mình.

Gửi em trai em gái nhỏ của chị. Chị đang rất stress chị stress đủ thứ từ việc học, các mqh… Chị thèm về quê ngủ với mẹ và các em một tối quá nhưng không thể về được.

Chị chuyển phòng, ở ghép với một người xa lạ trong một căn phòng nhỏ bí bách 15m2. Mọi thứ đều bỡ ngỡ đều trong giai đoạn mở cửa, chị phải làm quen một người mới một căn phòng mới, môi trường mới. Chị là người thuê sau chị phải nhường nhịn phải chịu lép vế dù ai cũng có cá tính và cái tôi của riêng mình nhưng chị phải nhịn. Vì ngại chuyển đồ vì ngại tìm phòng vì ngại giá tiền. Ở đây 900k một tháng ở ghép chị chỉ mất có chưa đầy 500k dư dả biết bao nhiêu em nhỉ? Đấy chị luôn tự làm khổ mình như vậy. Chị thương mẹ lương 5 triệu nuôi cả 3 chị em, chị không lỡ lấy 2 triệu một tháng cho mẹ khổ. Chị luôn tự dằn vặt mình như vậy rồi trói buộc chị trong mớ hỗn độn này. Số chị làm chị cả vất vả hơn, giá chị không đi học giá chị đi làm như người ta thì chắc mẹ được nhờ nhiều em nhỉ? Chị là người khó tính mà bây giờ bắt chị nhịn thì chị chịu sao được? Chị mệt mỏi vùng vẫy nhưng không dám nói với mn em ạ. Chị không muốn để mẹ lo, không muốn My nghĩ nhiều ảnh hưởng việc ôn thi. Đôi lúc chị muốn ở riêng phòng cho tự do thoải mái nhưng cái giá thì hơi chát chị không lỡ bỏ tiền ra em ạ, 500k/tháng để mua sự tự do của chị, để kéo chị lại vùng vẫy ở cái căn phòng chật hẹp này. Tiền luôn kìm chân chị lại không thoát nổi. Chị sợ chị ân hận khi chuyển đi em ạ. 500k chị có thể mua vài thùng sữa gửi về cho mẹ và các em, chị có thể mua thêm vài bữa thịt cho bản thân mình. Cuộc sống luôn không cho chị lựa chọn tốt, luôn bắt chị đắn đo thiệt hơn đủ thứ và đôi khi chắc do chị tự làm khổ bản thân mình.

Chị viết ra đây mong một lần nào đó các em lớn đọc được thương cho chị, thương cho mẹ mà học tập cho tốt đừng phụ lòng mẹ và chị các em nhé. Một lần nữa yêu gia đình mình rất nhiều.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s